Công an tỉnh: Thực hiện quy trình bổ sung quy hoạch chức vụ Giám đốc Công an tỉnh
Ngày 28-3, Công an tỉnh tổ chức thực hiện quy trình bổ sung quy hoạch chức vụ Giám đốc Công an tỉnh giai đoạn 2026-2031 và bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng - UVBTVTU, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại tá Bùi Xuân Thắng - Giám đốc Công an tỉnh thông qua các quy định về quy hoạch chức vụ Giám đốc Công an tỉnh

Tại hội nghị Đại tá Bùi Xuân Thắng - Giám đốc Công an tỉnh đã quán triệt quy định của Tỉnh ủy; Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an về công tác quy hoạch lãnh đạo Công an tỉnh và các điều kiện, tiêu chuẩn của những cán bộ được quy hoạch lãnh đạo Công an tỉnh. Sau khi đối chiếu các điều kiện, tiêu chuẩn, trên cơ sở lựa chọn những cán bộ đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt và có năng lực, triển vọng phát triển, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã thống nhất giới thiệu 02 đồng chí để hội nghị lựa chọn đề nghị bổ sung quy hoạch chức vụ Giám đốc Công an tỉnh đối với 1 đồng chí.

Ngoài ra, Công an tỉnh cũng đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ sung 04 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước sự chứng kiến của đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội nghị lấy phiếu đảm bảo công khai, dân chủ, đúng quy định.

Minh Chính