Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ
Ngày 25-3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.

Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm, sinh năm 1975, quê quán tỉnh Thanh Hóa, Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh. Tiếp đó, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định điều động cán bộ cho Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm.

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm.

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng ở vị trí công tác mới Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm sẽ tiếp tục phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nhất là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, đoàn kết cùng tập thể ban lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại luôn đoàn kết, tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cấp ủy, ban lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm

Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm đã phát biểu bày tỏ cảm ơn Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm điều động về vị trí công tác mới. Đồng thời mong muốn ở môi trường làm việc mới, lãnh đạo và toàn thể CBCS trong đơn vị Phòng An ninh đối ngoại tạo mọi điệu kiện giúp đỡ bản thân hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao. Đồng chí nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc tại buổi lễ, qua đó sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể Cấp ủy, Ban  lãnh đạo đơn vị, xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Hồng Vinh- Hà Chính