Công an tỉnh tổ chức thành công hội thao Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024
Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng nay 25/01, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc “Hội thao Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024”. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, UVBTV, PGĐ Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các phòng, trại, cơ quan, Công an các huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo Viện Kiểm sát tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, cùng hơn 400 vận động viên thuộc các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc

Hội thao năm nay có 5 môn thi đấu gồm: Môn Quần vợt, Kéo co, Đẩy gậy, Bóng chuyền nam và Bơi ứng dụng, trong đó: Môn Quần vợt có 6 đội tham gia, thi đấu đôi nam, với 2 nội dung gồm: nội dung Ban Giám đốc và lãnh đạo; nội dung cán bộ, chiến sỹ. Môn Kéo co có 14 đội tham gia, mỗi đội có 04 nam, 03 nữ, tổng trọng lượng một đội không quá 450kg. Môn Đẩy gậy gồm 6 hạng cân từ 60kg đến 85 kg. Môn Bóng chuyền nam có 6 đội tham gia. Môn Bơi ứng dụng mỗi đơn vị đăng ký 01 VĐV, nội dung bơi Nam có 3 nhóm tuổi; nội dung bơi Nữ có 2 nhóm tuổi.

Một số hình ảnh trong quá trình các VĐV thi đấu.

Sau 1 ngày tổ chức thi đấu sôi nổi và đầy quyết tâm của các VĐV, chiều 25/01, “Hội thao Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024”, do Công an tỉnh tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức hội thao đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao. Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị chủ trì lễ bế mạc.

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc và trao giải

Kết quả: Môn Quần vợt ở 2 nội dung thi đấu gồm: Nội dung Ban Giám đốc và lãnh đạo; nội dung cán bộ, chiến sỹ. Có 8 giải được trao cho các cặp VĐV.

Môn Kéo co: Đội tuyển Công an huyện Phú Riềng đạt giải Nhất; Công an huyện Bù Gia Mập đạt giải Nhì; Công an huyện Lộc Ninh đạt giải Ba; Công an huyện Hớn Quản đạt giải Khuyến khích.

Môn Bóng chuyền nam: Đội liên quân Công an TP.Đồng Xoài - Công an huyện Đồng Phú - Công an huyện Bù Đăng đạt giải Nhất; Liên quân Công an TX.Phước Long - Công an huyện Bù Gia Mập - Công an huyện Phú Riềng đạt giải Nhì; Khối Cảnh sát đạt giải Ba; Khối Tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần đạt giải khuyến khích.

Môn Đẩy gậy gồm 6 hạng cân từ 60kg đến 85 kg. Có tổng số 24 giải được trao cho các cặp VĐV.

Môn Bơi ứng dụng gồm bơi tự do nữ và bơi tự do nam. Có tổng số 30 giải được trao cho các cặp VĐV.

Ban tổ chức đã trao Huy chương và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong hội thao.

Tuyên, Thủy, Chính, Huấn