Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh
Ngày 12/9, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp với Công an tỉnh tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Bình Phước.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng - UBBTVTV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Lãnh đạo, CBCS dâng hoa và dâng hương lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo, CBCS mặc niệm, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ, chiến sỹ đã thành kính tưởng nhớ dâng hoa, dâng hương tri ân công lao to lớn của Người trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đưa đất nước Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của thực dân, đế quốc, giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho Nhân dân. Đồng thời, hứa quyết tâm phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đặc biệt là 06 điều dạy của Bác về tư cách người Công an cách mệnh; gắn với lời dạy của đồng chí cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Công an nhân dân phải là lực lượng tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, tuyệt đối kiên định mục tiêu, lý tưởng, con đường XHCN. Cán bộ, chiến sĩ CAND phải là những người hết lòng trung thành với Đảng, chỉ biết “còn Đảng, còn mình”, “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”.

Thanh Minh - Hà Chính