UBKT Đảng ủy Công an Trung ương kiểm tra, giám sát tại Đảng bộ Công an thị xã Chơn Thành
Nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Công an cấp trên về nhiệm vụ bảo vệ ANTQ, bảo đảm TTATXH, xây dựng lực lượng CAND trên địa bàn thị xã Chơn Thành, Đoàn giám sát số 30 - UBKT Đảng ủy Công an Trung ương vừa có buổi làm việc tại Công an thị xã Chơn Thành.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, Phó Trưởng đoàn Thường trực chủ trì buổi làm việc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Thượng tá Văn Công Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy và lãnh đạo, chỉ huy thuộc Công an thị xã.

Thư ký Đoàn kiểm tra, giám sát công bố chương trình làm việc

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Huy, Phó Trưởng đoàn Thường trực quán triệt mục đích, yêu cầu, phuông pháp kiểm tra

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Văn Công Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thị xã trình bày báo cáo tình hình, kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Công an tỉnh từ năm 2022 đến nay. Sau đó các thành viên trong đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các loại hồ sơ, văn bản, tài liệu minh chứng và trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề đoàn quan tâm.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Huy, Phó Trưởng đoàn Thường trực kết luận buổi kiểm tra, giám sát

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Huy, Phó Trưởng đoàn Thường trực đã phát biểu kết luận kiểm tra, giám sát. Đồng chí biểu dương và đề nghị Đảng uỷ Công an thị xã tiếp tục phát huy những ưu điểm, kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục ngay những tồn tại, hạn chế mà các thành viên trong đoàn đã chỉ ra. Qua đó hoàn thiện các hồ sơ, sổ sách, văn bản, tài liệu phục vụ triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng các cấp và công tác giám sát, đánh giá tiến độ, kết quả cụ thể đúng theo quy định của Đảng về nhiệm vụ bảo vệ ANTQ, bảo đảm TTATXH, xây dựng lực lượng CAND, góp phần làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Văn Thủy, Trọng Hiền