Phòng Tổ chức cán bộ trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm năm 2024
Ngày 3/6, phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc thăng bậc hàm và nâng lương năm 2024 cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn theo quy định, đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Hương, phó Trưởng phòng chủ trì buổi lễ, cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Quang cảnh buổi lễ

Năm 2024, Phòng Tổ chức cán bộ có 07 đồng chí đến niên hạn được Giám đốc ký quyết định thăng cấp, nâng bậc lương kể từ ngày 1/6/2024. Trong đó1 đồng chí được thăng bậc hàm từ thiếu tá lên trung tá; 1 đồng chí từ cấp hàm Đại úy lên lên Thiếu tá; 3 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy; từ Trung úy lên Thượng úy 1 đồng chí và thăng cấp từ Trung sỹ lên Thượng sỹ đối với 1 đồng chí.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Thượng tá Hoàng Thị Hương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao quyết định thăng bậc hàm và nâng lương cho 6 cán bộ, chiến sỹ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Hương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho 6 đồng chí đến niên hạn theo quy định. Riêng đồng chí Trung tá Lê Hồng Vinh, Đội trưởng đã được Giám đốc công an tỉnh tổ chức trao trước đó ngày 30-5.

Ngọc Huấn - Đức Huế