Tuổi trẻ Công an Bình Phước xung kích thực hiện đề án 06
Hưởng ứng đợt thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” (thời gian từ ngày 04/4/2024 đến ngày 03/7/2024).  Ban Thanh niên Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Huyện đoàn Đồng Phú, Viettel Đồng Phú tổ chức ra quân tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân xã Thuận Phú, huyên Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Tuổi trẻ Công an Bình Phước hưởng ứng đợt thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ”

Ban Thanh niên Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Huyện đoàn Đồng Phú, Viettel Đồng Phú tổ chức cho đoàn viên thanh niên tuyên truyền cho người dân trên địa bàn xã Thuận Phú, huyên Đồng Phú những nội dung cơ bản liên quan đến chữ ký số và việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch trên nền tảng điện tử… Phổ biến về Luật căn cước, trong đó nhấn mạnh 10 điếm mới của Luật căn cước.

anh tin baiHướng dẫn người dân cài đặt chữ ký số

Đồng thời, hướng dẫn người dân các bước thao tác đăng ký chữ ký số cá nhân trên điện thoại thông minh và cách khắc phục các lỗi trong quá trình cài đặt, kích hoạt.  Kết quả, đoàn viên thanh niên đã đã hướng dẫn, cài đặt chữ ký số được 205 người dân.

Thành Đạt - Hà Chính