Tuyên truyền pháp luật và tặng quà tại ấp Thạch Màng
Thiết thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), ngày 24-8 vừa qua, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số và hộ gia đình thuộc diện khó khăn tại ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú.

Tại buổi trao tặng quà, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế và Chi đoàn Công an huyện Đồng Phú đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền pháp luật về ma túy và giao thông đường bộ cho người dân. Đồng thời, hỏi thăm và trao tặng 150 phần quà cho 150 hộ gia đình, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, muối, đường, nước mắm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt và quần áo (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng). Toàn bộ số tiền quà trị giá 45.000.000 đồng do Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế và Chi đoàn Công an huyện Đồng Phú vận động Nhóm thiện nguyện tahnfh phố Đồng Xoài và các nhà hảo tâm tài trợ ủng hộ.

CA Đồng Phú tuyên truyền pháp luật cho người dân ấp Thạch Màng

Phát tờ rơi tuyên truyền kiến thức pháp luật cho người dân

Trao tặng quà cho các hộ dân nghèo

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019); hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019). Qua đó, góp phần cùng với địa phương giúp đỡ, chăm lo cho những hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số và hộ gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn, từng bước giúp người dân ổn định cuộc sống và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

KHẮC BẢY - VĂN CHANH