Thông báo mời bị hại nhận kết quả điều tra
Sau gần 2 năm điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty cổ phần Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (gọi tắt là Công ty Liên kết Việt) do các bị can Lê Xuân Giang, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Lê Văn Tú, Tổng giám đốc; Nguyễn Thị Thủy, Phó tổng giám đốc; Trịnh Xuân Sáng, Lê Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Trường và Vũ Thị Hồng Dung - nhân viên phát triển thị trường thực hiện.

Ngày 3-7-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an có Công văn số 3211 gửi Công an 27 tỉnh, thành phố (trong đó có tỉnh Bình Phước) đề nghị thông báo cho các bị hại hoặc người có quyền lợi liên quan để nhận kết quả điều tra vụ án này.

Nay Công an tỉnh Bình Phước thông báo để các bị hại biết và đề nghị liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh (PC03) để nhận kết quả điều tra vụ án và phối hợp giải quyết theo pháp luật.

CABP