Bắt đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 31-7, Công an thị xã  Bình Long cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự  đối tượng Lê Quang Nhã, sinh năm 2001, trú xã Lộc thịnh, huyện Lộc Ninh và   Nguyễn Võ Phi Khanh, sinh năm 1994, trú ấp Thanh Xuân, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Võ Phi Khanh

Đối tượng Lê Quang Nhã

Tủ đông đối tượng lấy trộm của quán ăn

4 gói tinh thể màu trắng đối tượng Nguyễn Võ Phi Khanh khai nhận là ma túy tổng hợp

Trước đó vào ngày 23-7-2024,  Công an phường  Phú Thịnh nhận được đơn tình báo của chị Võ Thị Hồng Chi, sinh năm 1993, trú ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản là chủ quán ăn “The Full Tea” thuộc khu phố Phú Hưng, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long về việc quán ăn bị mất  1 tủ đông nhãn hiệu Sanaky, trị giá khoảng 12 triệu đồng và 1 bình gas loại 12kg.

Nhận được tin báo,  Công an phường  Phú Thịnh phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đến khoảng 17 giờ ngày 23/7/2024, đã bắt được đối tượng Lê Quang Nhã là đối tương nghi vấn liên quan đến vụ việc. Tại Cơ quan công an, đối tượng Nhã đã khai nhận cùng với Nguyễn Võ Phi Khanh thực hiện hành vi trộm tủ đông. Từ lời khai của Nhã, ngày 24/7/2024 Công an thị xã Bình Long đã bắt được đối tượng Khanh khi đang ở trong ngôi nhà thuê thuộc ấp Thanh Tân, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, qua khám xét, cơ quan công an phát hiện trên người của Khanh có 4 gói ni lông được hàn kín bên trong có chứa chất màu trắng, Khanh khai nhận đó là chất ma túy tổng hợp dạng đá.

Đối tượng Nguyễn Đức Khoa tại hiện trường

Tiếp tục điều tra truy xét, Công an phường Phú Thịnh đã bắt được đối tượng đối tượng Nguyễn Đức Khoa, sinh năm 1986, trú khu phố Phú Bình, phường An Lộc, thị xã Bình Long là thủ phạm lấy trộm bình gas của quán ăn “The Full Tea”.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Long tiếp tục tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.