Bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Chiều ngày 11/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an TP Đồng Xoài bất ngờ kiểm tra và bắt giữ nhóm nam nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy tại một nhà nghỉ thuộc khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân ( TP. Đồng Xoài).

Các đối tượng khi bị bắt quả tang

Vật chứng thu giữ tại hiện trường

Qua kiểm tra phát hiện tại phòng số 3 của nhà nghỉ có 4 đối tượng gồm: L.T.T.N, sinh năm 2002; L.T.A.N, sinh năm 2001 cùng trú phường Tân Phú, TP Đồng Xoài; N.V.H, sinh năm 1999, trú xã Tân Thành, TP Đồng Xoài; L.H.T, sinh năm 2001, trú xã Long Tân, huyện Phú Riềng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng chất ma túy, chất tinh thể (chưa xác định trọng lượng, các đối tượng khai là ma túy dạng khay) và một số đồ vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục xác minh điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Minh - Bùi Thống - Văn Chung