Tạm giữ tài xế Container va chạm xe máy khiến 2 người tử vong
Ngày 1/9/2024, Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ tài xế Lâm Ngọc Phương Anh (40 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) để làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy khiến 2 dì cháu tử vong tại khu phố 1, phường Thác Mơ.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 31/8, tài xế Lâm Ngọc Phương Anh điều khiển xe container biển số 50H-188.50 lưu thông trên đường ĐT 741, hướng từ thành phố Đồng Xoài đi thị xã Phước Long.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Đến đoạn qua khu phố 1, phường Thác Mơ (TX.Phước Long), xe container bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy biển số 93H-402.37 do chị N.T.M.T, 24 tuổi, ngụ huyện Bù Gia Mập chở theo cháu gái 10 tuổi, đi cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến cả 2 dì cháu ngã ra đường, tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh, Công an thị xã Phước Long đến phối hợp phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân, điều tiết giao thông, để tránh ùn tắc.

Lực lượng CSGT phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân

Sau tai nạn thì tài xế xe container đã đến cơ quan Công an trình diện. Hiện vụ vẫn đang được Công an thị xã Phước Long phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra, làm rõ.

Ngọc Huấn