Bình Phước: Xử lý đối tượng đánh hội đồng nam sinh lớp 11 trước cổng trường
Ngày 24-9, Công an huyện Bù Đăng cho biết, đã triệu tập đối tượng N.N.B (15 tuổi, ngụ xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng) lên cơ quan Công an để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thuơng tích.

Đối tượng N.N.B tại cơ quan Công an

Trước đó, do có mâu thuẫn trong trường từ trước nên vào khoảng 11h15 trưa 20-9, khi em N.H.A (học sinh lớp 11TN7, trường THPT Bù Đăng) ra về đến khu vực cổng trường thì bị T.T.Đ (học sinh lớp 10A8 cùng trường) và bạn là N.N.B (đã nghỉ học) chặn lại dùng tay, chân đánh, đạp liên tiếp vào người N.H.A khiến em gục xuống đất và được đưa đi sơ cứu tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng. Sau đó, N.H.A được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng đa chấn thương, bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng đã mời T.T.Đ làm việc. Hơn một ngày sau, đối tượng N.N.B cũng bị cơ quan Công an triệu tập, lập biên bản điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện Công an thị trấn Đức Phong đang chờ kết quả giám định thương tích của em N.H.A để củng cố hồ sơ, điều tra xử lý theo quy định.

Thu Thảo