Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng “Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy”
Công an huyện Bù Đăng cho biết: Vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Dương Văn Phóng, SN1969, trú thôn Cầu Sắt, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập và đối tượng Nông Văn Lạc, SN1968, trú thôn 5, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng để điều tra về hành vi “Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy”.

Nông Văn Lạc                                                                         Dương Văn Phóng

Ma túy cơ quan Công an phát hiện thu giữ

Trước đó, vào trưa ngày 05/9/2024, tại thôn 3, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Bù Đăng phối hợp với công an xã Bom Bo đã bắt quả tang 2 đối tượng Phóng và Lạc đang có hành vi “Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ gồm 06 gói nilon bên trong có chứa chất màu đen có trọng lượng hơn 209 gam, các đối khai nhận là ma túy, cùng 01 cân tiểu ly, 01 xe mô tô, 01 điện thoại di động và số tiền 5.000.000 đồng. Kết quả giám định 06 gói nilon chứa chất màu đen là ma túy loại thuốc phiện.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Văn Tuyên, Thành Thích