Công an xã Tiến Hưng bàn giao đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Đồng Xoài cho biết đã tiếp nhận đối tượng Trần Văn Quý, SN: 1998, quê quán tỉnh Nghệ An, tạm trú: xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cùng toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 11/9, Trần Văn Quý đi bộ từ trung tâm thành phố Đồng Xoài đến khu vực ấp 3, xã Tiến Hưng. Khi đi đến trước nhà của anh N.V. Đ, thì phát hiện chiếc xe máy biển số: 51X1-1943, trên xe có cắm sẵn chìa khoá để ngoài hiên không có người trông coi nên Quý lén lút vào lấy trộm chiếc xe nổ máy tẩu thoát. Sau đó Quý đi bán chiếc xe được 700.000đ, số tiền này Quý tiêu xài cá nhân.

Đối tượng Trần Văn Quý tại cơ quan Công an

Làm việc với cơ quan Công an, Quý khai do không có tiền tiêu xài và sử dụng ma tuý nên đã trộm chiếc xe nói trên. Biết Công an xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài đang truy tìm nên đến 12 giờ ngày 12/9, Trần Văn Quý đã đến Công an xã Tiến Hưng đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an thành phố Đồng Xoài điều tra xử lý theo quy định.

Ngọc Huấn, Thành Chung