Công an huyện Bù Đăng đảm bảo ANTT dịp Lễ Quốc khánh 2/9
Nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trong dịp lễ Quốc khánh 02/9, Công an huyện Bù Đăng phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Công an các xã, thị trấn tổ chức ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm tình hình ANTT trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT được lực lượng Công an tổ chức duy trì hoạt động thường xuyên trên các tuyến đường giao thông, nhằm phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật. Qua đó, nắm bắt mọi diễn biến, tình hình nổi lên về ANTT, chủ động giải quyết ngay từ cơ sở, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Lực lượng chức năng tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT các tuyến đường liên thôn

Thực hiện kế hoạch này, tối ngày 27/8 vừa qua, các lực lượng đã tiến hành tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên các tuyến đường liên thôn của xã Đức Liễu. Kết quả, đã lập biên bản xử lý 01 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông, giải tán 01 đám đông tụ tập có biểu hiện gây rối trật tự công cộng; mời 02 trường hợp có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất cấm về trụ sở để làm việc.

Lực lượng công an lập biên bản xử phạt  trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Tiến hành nhắc nhở, giải tán đám đông tụ tập quá giờ quy định tại khu vưch chợ Đức Liễu

Ngọc Huấn, Đỗ Huấn