Công an huyện Bù Gia Mập: Bắt đối tượng đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc
Công an huyện Bù Gia Mập cho biết: Vừa tổ chức bắt đối tượng Vũ Thành Sang (còn gọi là Bột), 32 tuổi, trú thôn Bình Tân, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc theo quyết định của Tòa án nhân dân huyện Bù Gia Mập.

Bắt đối tượng Vũ Thành Sang (áo kẻ caro) đi cai nghiện bắt buộc theo quyết định của Tòa án.

Vũ Thành Sang là đối tượng đã có 4 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và tội đánh bạc; 1 tiền sự về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy”. Tháng 9/2020, Vũ Thành Sang đã từng bị Tòa án nhân dân huyện Bù Gia Mập ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc. Sau khi chấp hành xong thời hạn đi cai nghiện bắt buộc về vào tháng 6/2022, Vũ Thành Sang tiếp tục sử dụng trái phép ma túy. Ngày 04/11/2022, các cơ quan chức năng đã tiến hành test chất ma túy đối với Vũ Thành Sang, kết quả dương tính với chất ma túy. Ngày 01/12/2022, Tòa an nhân dân huyện Bù Gia Mập đã ra quyết định áp dụng biên pháp xử lý hành chính đưa người vào cơ sở cai nghiện bắt buộc thời gian 24 tháng đối với Vũ Thành Sang.

Ngày 07/12, Công an huyện Bù Gia Mập đã phối hợp với Công an xã Phước Minh tổ chức bắt Vũ Thành Sang đi cai nghiện bắt buộc theo quyết định của Tòa án.

Văn Tuyên - Văn Lanh