Đồng Xoài: bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ngày 19-2, Công an phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài phối hợp Đội CSĐT TP về Ma túy Công an TP Đồng Xoài tiến hành tuần tra đảm bảo ANTT trên bàn, đã phát hiện bắt giữ 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phan Văn Toàn cùng tang vật ma túy

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, Tổ công tác tuần tra đến đoạn đường QL14, thuộc khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 52L7 - 3917 có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện có 02 đoạn ống hút hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất màu trắng (nghi là Heroin) được gói trong khẩu trang để trong túi quần đối tượng. Qua đấu tranh, Đối tượng khai nhận tên là Phan Văn Toàn, sinh năm 1990, trú Khu phố 1, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài; còn chất bột màu trắng trong 2 đoạn ống hút là Heroin, mua của một người đàn ông tên Tấn (không rõ nhân thân lai lịch) ở gần Cầu 2, thuộc phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, với giá  400.000 đồng mang về để sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện TP Đồng Xoài tiếp tục xác minh điều tra, để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trương Hiền- Hà Minh