Thị xã Bình Long: Trong 1 ngày Công an xã liên tiếp phá 2 vụ ma tuý
Công an thị xã Bình Long cho biết: Vừa tiếp nhận 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma tuý do Công an các xã bàn giao để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Vụ thứ nhất do Công an xã Thanh Lương chuyển giao, đối tượng là Dương Quang Bảo, SN 2006, thường trú tổ 05, ấp Thanh Trung, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long. Trước đó ngày 18/01, tại khu vực trước cổng quán cà phê “Ngân Trần” thuộc tổ 10, ấp Thanh Hòa, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long. Công an xã Thanh Lương phát hiện bất quả tang Bảo đang tàng trữ một gói nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng. Bảo khai nhận là ma túy vừa mua của một người đàn ông tại khu vực cây xăng mới mở thuộc xã Thanh Phú, thị xã Bình Long với giá 200.000đ, rồi đem về quán cà phê sử dụng thì bị cơ quan Công an phát hiện bắt giữ.

Dương Quang Bảo tại hiện trường bị cơ quan Công an bắt giữ

Cũng trong ngày, Công an xã Thanh Phú đã chuyển giao, đối tượng Mai Huy Hoàng, SN 1984, thường trú thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 18/01, Công an xã Thanh Phú tổ chức kiểm tra hành chính nhà nghỉ “Huyền Trân”, thuộc ấp Phú Long, xã Thanh Phú. Tại phòng số 08 của nhà nghỉ có Mai Huy Hoàng đang ở trong phòng, cơ quan Công an phát hiện Hoàng đang tàng trữ một gói nilon được hàn kín, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, Hoàng khai nhận là ma túy được một người bạn xã hội cho trước đó để sử dụng. Công an xã đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong tang vật theo quy định để phục vụ công tác điều tra.

Văn Tuyên - Minh Kỳ