Phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô dương tính với ma túy
Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đồng Phú cho biết, đã bàn giao đối tượng Trần Văn Thanh, SN 1993, trú ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú cho Công an thị trấn Tân Phú tiếp tục xác minh xử lý theo thẩm quyền về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 25/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường liên xã thuộc ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, Tổ tuần tra của Cảnh sát giao thông, Công an huyện Đồng Phú phát hiện Trần Văn Thanh điều khiển xe mô tô Biển số: 93M1-108.90 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện Thanh không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe. Tiến hành thử Test nhanh ma túy đối với Thanh, kết quả dương tính với ma túy. Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự ATGT đối với Trần Văn Thanh và bàn giao Thanh cho Công an thị trấn Tân Phú tiếp tục xác minh xử lý theo thẩm quyền.

Được biết Trần Văn Thanh là đối tượng nghiện ma túy đang áp dụng biện pháp cai nghiện tự nguyện tại nhà nhưng vẫn tiếp tục sử dụng trái phép chất ma túy. Công an thị trấn Tân Phú đang bổ sung hồ sơ đề nghị đưa Thanh đi cai nghiện bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự ATGT đối với Trần Văn Thanh

Văn Tuyên -Thanh Phương