Bù Đăng: Khởi tố nhóm đối tượng “Mua bán trái phép và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”
Công an huyện Bù Đăng cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can để điều tra về các hành vi: “Mua bán trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó vào khoảng 01 giờ 15 phút, ngày 30/5/2024, tổ công tác gồm Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an xã Đắk Nhau bất ngờ đột kích vào quán Karaoke SKY, địa chỉ tại thôn Đắk Xuyên, xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng. Tại phòng hát số 104 tổ công tác bắt quả tang 7 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Túy, SN1998, trú thôn 10, xã Đức Liễu; Vầm Ngọc Lời, SN1991, trú thôn Đak Liên, xã Đak Nhau; Phạm Văn Lợi, SN1997, trú thôn Đak Nung, xã Đak Nhau, cùng huyện Bù Đăng; Nguyễn Văn Trung, SN1993, trú huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông; Nguyễn Thị Thảo My, SN2007, trú huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng; Lâm Thị Trúc Linh, SN2005, trú huyện An Phú, tỉnh An Giang và Ngô Nguyễn Đài Trang, SN2003, trú huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, đang mua bán trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật cơ quan công an thu giữ gồm: 01 đĩa sứ bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, một ống hút bên trong có bám dính chất tinh thể màu trắng, các đối tượng khai là ma tuý tổng hợp mua về để sử dụng chung. Kết quả giám định là ma túy loại Ketamine có tổng trọng lượng là 0,2093 gam. Công an huyện Bù Đăng đã ra lệnh tạm giam các đối tượng trên để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Tuyên, Thành Thích