Phát hiện nhóm thanh niên mang vũ khí thô sơ đi giải quyết mâu thuẫn
Ngày 24/1, Công an xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh cho biết đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn nhóm thanh niên chuẩn bị giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí.

Các đối tượng mang vũ khí thô sơ đi giải quyết mâu thuẫn

Vũ khí thô sơ nhóm đối tượng mang theo để giải quyết mâu thuẫn

Trước đó, vào ngày 22/1, Công an xã Lộc Điền phát hiện một nhóm thanh niên ở xã Lộc Hưng và xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh cầm theo vũ khí thô sơ đi giải quyết mâu thuẫn với các đối đối tượng ở xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh nên mời về trụ sở cơ quan công an làm việc. Qua xác minh ban đầu, H.V.H, sinh năm 2007, thường trú xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh có mâu thuẫn với thanh niên tên H. ở xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh nên khoảng 14 giờ ngày 22/1, H.V.H rủ thêm 7 đối tượng cùng ngụ xã Lộc Hưng và Lộc Thái cầm theo 2 dao tự chế, 1 tuýp sắt, 1 gậy đánh bóng chày, 4 chai bom xăng đi trên 4 xe máy đến xã Lộc Quang tìm H. giải quyết mâu thuẫn.  Tuy nhiên, do không tìm thấy H. nên cả nhóm quay về. Khi đi đến khu vực ấp 8, xã Lộc Điền thì cả nhóm bị Công an xã Lộc Điền phát hiện, kiểm tra mời về xác minh làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an xã Lộc Điền tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Diệp Tiền - Hà Minh