Phú Riềng: Phát hiện đối tượng đốt pháo nổ trái phép
Ngày 24/1, Công an xã Bù Nho, huyện Phú Riềng cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý  đối tượng có hành vi đốt pháo nổ trái phép trên địa bàn.

Đối tượng N.C.T cùng vật chứng tại cơ quan công an

Trước đó, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 20/1, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Phú Riềng  phối hợp với Công an xã Bù Nho tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Khi đến khu vực thôn Tân Lực, xã Bù Nho thì phát hiện 1 nam thanh niên đang đốt pháo hoa nổ trái phép và mời về Công an xã làm việc.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên N.C.T, sinh năm 1991, ngụ Thôn 5, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng và thừa nhận bệ pháo hoa nổ đã mua với giá 500.000 đồng thông qua mạng xã hội mang về nhà cất giấu để tết đốt. Tuy nhiên, khi được bạn tên M.V.T, nhà ở thôn Tân Lực, xã Bù Nho mời tất niên cuối năm, lúc gần tàn tiệc, N.C.T đã về nhà mang pháo đến đốt thì bị lực lượng công an phát hiện bắt quả tang.

Hiện tại Công an xã Bù Nho (Phú Riềng) đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Việt Anh - Hà Chính