Trạm CSGT Đồng Phú: phát hiện xử lý tài xế xe tải vi phạm nồng độ cồn
Tối 9-10, Tổ công tác của Trạm CSGT Đồng Phú (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước) do Trung tá Nguyễn Tấn Vạn, Trạm trưởng làm tổ trưởng, tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 14 đã phát hiện xử lý một lái xe tải vi phạm nồng độ cồn ở mức gần kịch khung, chạy loạng choạng trên đường gây nguy hiểm cho người dân lưu thông trên đường.

Lái xe điều khiển xe tải chạy loạng choạng trên đường ( ảnh do CSGT cung cấp)

Trước đó, vào khoảng 21 giờ cùng ngày, tổ công tác tuần tra đến đoạn đường quốc lộ 14 thuộc địa phận xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng thì phát hiện  xe tải mang biển kiểm soát 93H-038.80 di chuyển từ hướng tỉnh Đắk Nông đi TP.Đồng Xoài có biểu hiện loạng choạng tay lái, lấn làn xe mô tô.

Tài xế L.G.L ký vào biên bản vi phạm

Nghi ngờ tài xế đã sử dụng rượu bia nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng chiếc xe để kiểm tra. Qua kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện tài xế L.G.L (31 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,393 mg/1 lít khí thở. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện và giấy tờ liên quan để xử lý theo quy định.

Minh Chính, Nguyễn Quân