Công an Bù Đăng sơ kết công tác Đảng và công tác Công an 6 tháng đầu năm 2024
Sáng 23/7, Công an huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và công tác Công an 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Vũ Lương, TUV, Bí thư Huyện uỷ dự chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Văn Mười, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và Cấp uỷ, Ban lãnh đạo Công an huyện, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Để tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa từ trần ngày 19/7/2024, các đại biểu cùng toàn thể Hội nghị đã dành phút mặc niệm trang trọng bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với đồng chí Tổng Bí thư.

Tại hội nghị, báo cáo sơ kết công tác Đảng và Công tác Công an đã đánh giá toàn diện các mặt công tác và kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, trong đó nổi bật là công tác tham mưu với Huyện uỷ, UBND huyện các kế hoạch, phương án thực hiện công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm, quản lý nhà nước về ANTT, xây dựng lực lượng Công an xã, đảm bảo TTATGT và thực hiện Đề án 06/CP. Qua đó, tình hình ANTT được giữ vững ổn định, không để tội phạm có tổ chức, băng ổ nhóm, bảo kê xảy ra trên địa bàn; hiệu lực hiệu quả về công tác quản lý Nhà nước về ANTT được tăng cường, công tác đảm bảo ATGT có sự chuyển biến mạnh mẽ.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tấn Phát, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện (chủ trì) phát biểu khai mạc hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh dự theo giỏi hội nghị

Đã phát hiện điều tra, làm rõ 35 vụ, 40 đối tượng vi phạm lĩnh vực trật tự xã hội; 25 vụ, 25 đối tượng lĩnh vực kinh tế; 19 vụ, 19 đối tượng vi phạm các quy định về môi trường; 19 vụ, 34 đối tượng vi phạm về ma tuý và tệ nạn ma tuý. Triển khai thực hiện Luật Căn cước 2023 và Luật Lực lượng tham gia bảo đảm ANTT ở cơ sở; qua đó đã tham mưu thành lập 107 Tổ bảo vệ ANTT với 401 thành viên; duy trì hiệu quả 23 mô hình An ninh tự quản trong nhân dân.

Đồng chí đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Vũ Lương, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau khi nghe đại diện các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn phát biểu tham luận về những khó khăn và kiến nghị đề xuất các giải pháp công tác thời gian tới.

Các đại biểu các ban ngành liên quan huyện Bù Đăng tham dự

Đồng chí đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Vũ Lương, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà lực lượng Công an huyện đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời chỉ đạo nhiều nội dung, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Đảng và công tác Công an trong 6 tháng cuối năm. Trong đó nhấn mạnh việc tập trung hoàn thành các chỉ tiêu được giao; đẩy mạnh cải cách hành chính; bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng, an toàn giao thông; phòng chống cháy nổ, duy trì hiệu quả các mô hình tự phòng, tự quản trong cộng đồng dân cư. Làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng và Bộ Công an.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ngọc Huấn, Quang Tùng