Thành lập Chi hội Cựu Công an Nhân dân phường Phú Đức, thị xã Bình Long
Ngày 18-7, Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Bình Long vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân (CAND) phường Phú Đức, thị xã Bình Long. Tới dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lê Thị Huệ - Phó Trưởng Công an thị xã; đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Bưởng - Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bình Long và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBDN, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể phường và các đồng chí là cựu CAND phường Phú Đức.

Công an thị xã Bình Long tặng hoa chúc mừng Chi hội cựu Công an nhân dân phường Phú Đức

Trao quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân (CAND) phường Phú Đức

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với Chi hội cựu Công an nhân dân (CAND) phường Phú Đức

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Bưởng - Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Bình Long đã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND phường Phú Đức với 10 hội viên. Theo đó, Chi hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn phường, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn hội viên theo quy định của Hội Cựu CAND Việt Nam; luôn tích cực, gương mẫu, đi đầu, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm ANTT tại địa phương... Đặc biệt, nhiều cán bộ Công an hưu trí vẫn tích cực cống hiến sức lực cho các hoạt động phong trào tại địa phương như: tham gia cấp ủy, chính quyền cơ sở, công tác mặt trận, là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là chỗ dựa của lực lượng Công an cơ sở.

Dương Huệ - Hà Chính