Công an Đồng Phú: Quyết tâm thực hiện “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông”
Thực hiện kế hoạch “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông” do Công an tỉnh ban hành. Sáng ngày 15/9/2024, Công an huyện Đồng Phú đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng thực hiện. Tham gia buổi lễ có đông đảo cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đồng Phú và Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Mục tiêu của đợt ra quân “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông”, lực lượng Công an Đồng Phú nói riêng và Công an toàn tỉnh nói chung sẽ huy động tối đa nhân lực, phương tiện, thiết bị kỹ thuật phục vụ tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ của người tham gia giao thông nhằm kéo giảm tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm và thời gian tiếp theo. Qua đó nâng cao ý thức chấp hành quy định của pháp luật về giao thông đường bộ và xây dựng văn hoá giao thông của các tầng lớp nhân dân.

Cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an huyện Đồng Phú chủ công trong ra quân thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ATGT trên địa bàn

Ngay trong buổi ra quân, lực lượng Công an huyện Đồng Phú đã chia thành 3 tổ tuần tra, kiểm soát đồng loạt trên tất cả các tuyến đường, khu vực trọng điểm trên địa bàn huyện để thực hiện các chuyên đề: Kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn, ma túy, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông và các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông khác đối với người điều khiển các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô con, xe vận tải kinh doanh…

Thượng tá Đoàn Văn Mười, Phó trưởng Công an huyện cho biết: “Từ hôm nay trở đi, lực lượng Công an huyện sẽ quyết tâm thực hiện kế hoạch “Ngày Chủ nhật an toàn giao thông” hàng tuần, nhằm kiên quyết, kiên trì xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông. Qua đó cũng tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho toàn xã hội”.

Văn Thủy, Khắc Bảy