100% Cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu Công an tỉnh viết sổ tang điện tử đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên ứng dụng VNeID
Trong những ngày qua, cả nước Việt Nam đều lắng đọng với nỗi tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - người đã cống hiến cả đời mình vì sự nghiệp cách mạng, vì hạnh phúc của nhân dân. Nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, 100% Cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước đã tham gia viết sổ tang điện tử để tưởng nhớ và ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của đồng chí.

Hoạt động viết sổ tang điện tử đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên ứng dụng VNeID không chỉ là cách thể hiện lòng biết ơn, kính trọng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa to lớn. Đây là cơ hội để mọi người từ khắp nơi trên đất nước có thể bày tỏ tình cảm của mình một cách thuận tiện, đồng thời tạo nên một kênh kết nối, lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu nước. Những dòng chữ trên sổ tang điện tử không chỉ là những lời chia buồn, tưởng nhớ mà còn là những lời hứa, quyết tâm tiếp nối con đường cách mạng, giữ gìn và phát huy những giá trị mà đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã dày công xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, với hơn nửa thế kỷ cống hiến cho Đảng, Nhà nước và nhân dân, đã để lại một di sản vô giá. Những đóng góp của đồng chí trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước là không thể đong đếm. Đồng chí đã luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, dẫn dắt đất nước vượt qua nhiều thách thức, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và nâng cao vị thế quốc tế của Việt Nam.

Những giá trị, bài học quý giá mà đồng chí Nguyễn Phú Trọng để lại là nguồn cảm hứng to lớn cho các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Từ tấm gương hy sinh, cống hiến của đồng chí, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân học được sự kiên trung, tinh thần trách nhiệm, lòng dũng cảm và tình yêu nước nồng nàn. Đồng chí luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội. Những điều này là kim chỉ nam cho hành động của thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Hoạt động viết sổ tang điện tử không chỉ là một cách tri ân, tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phú Trọng mà còn là dịp để mỗi người nhìn lại, suy ngẫm về trách nhiệm của mình đối với đất nước. Đây là thời khắc để thanh niên Công an nhân dân Việt Nam khẳng định quyết tâm học tập, rèn luyện theo tấm gương của đồng chí, không ngừng nỗ lực phấn đấu, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Những trang viết sổ tang điện tử sẽ mãi là biểu tượng của lòng biết ơn, kính trọng và quyết tâm của thế hệ hôm nay, tiếp nối con đường mà đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vạch ra, cùng nhau xây dựng một Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

Văn Trọng