Công an tỉnh tập huấn đăng ký xe cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ đăng ký xe trên địa bàn tỉnh
Ngày 26-7, Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ các mặt công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Trước khi tổ chức hội nghị, các đại biểu, CBCS tham gia lớp tập huấn đã dành phút mặc niệm để tỏ lòng tiếc thương vô hạn với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Toàn cảnh Lớp tập huấn

Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị các kiến thức, nâng cao hơn nữa nghiệp vụ cơ bản và triển khai các thông tư quy định mới của Bộ Công an về đăng ký xe lần đầu qua dịch vụ công trực tuyến; công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông... góp phần đáp ứng yêu cầu và các nhiệm vụ trong tình hình mới. Do đó, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các báo cáo viên phải hướng dẫn thật cụ thể, rõ ràng các nội dung mới, nội dung cơ bản cần thực hiện; cán bộ chiến sĩ tham gia lớp tập huấn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tích cực thảo luận, nắm bắt các nội dung, kiến thức cơ bản để áp dụng hiệu quả trong công tác thực tiễn, bảo đảm vào ngày 1-8-2024 các điểm đăng ký xe trên địa bàn toàn tỉnh sẽ tổ chức triển khai, thực hiện đúng quy trình, quy định...

Đại biểu, cán bộ chiến sĩ tham gia lớp tập huấn