Bế giảng lớp tập huấn ngiệp vụ công tác đảng và KTGS năm 2024
Chiều 26/7, tại hội trường Công an thành phố Đồng Xoài, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức lễ Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) năm 2024. Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Đến dự có đồng chí đồng chí Bùi Thị Giang - Uỷ viên UBKT Tỉnh uỷ.

Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Đại biểu dự lễ bế giảng

Sau thời gian 5 ngày (từ 22/7 đến 26/7/2024), 69 đồng chí là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên và cán bộ đảng vụ thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và đảng bộ Công an 11 huyện, thị xã, thành phố đã được các đồng chí Báo cáo viên là lãnh đạo của Ban tổ chức, UBKT, Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, Ban dân vận Tỉnh uỷ và UBKTĐU Công an tỉnh truyền đạt, nghiên cứu học tập 7 chuyên đề và tổ chức 2 buổi thảo luận giải đáp liên quan đến nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; Quy trình kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy cơ sở và Chi bộ; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng...

Kết quả kiểm tra, 69/69 học viên đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn. Trong đó đạt loại khá giỏi gần 50%.

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên khá, giỏi

Đồng chí Bùi Thị Giang - Uỷ viên UBKT Tỉnh uỷ trao Giấy chứng nhận cho các học viên khá, giỏi

Phát biểu bế giảng lớp tập huấn, đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các học viên trong quá trình học tập nghiên cứu đầy đủ các chuyên đề quy định. Đồng thời thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh ghi nhận và cảm ơn UBKT, Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã quan tâm hỗ trợ Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức thành công lớp tập huấn, qua đó góp phần nâng cao công tác KTGS trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ, tổ chức đảng, đảng viên tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiệp vụ công tác Đảng và công tác KTGS; tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa UBKT các cấp với các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong thực hiện các mặt công tác Đảng và công tác KTGS; trước mắt là tập trung tham mưu tốt cho cấp uỷ đảng chuẩn bị Đại hội chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2025  -2030.

Ngọc Huấn, Lê Văn Tuyên, Vũ Loan