Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước Chúc Tết Công an tỉnh Bình Phước
Sáng ngày 24/01, đoàn công tác Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước do Thượng tọa Thích Tĩnh Cường, Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó Trưởng Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước.

Thừa ủy nhiệm của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Phòng an ninh nội địa, Công an tỉnh cùng một số lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiếp đoàn. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Cường đã cảm ơn tình cảm của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước. Thượng tá Nguyễn Đức Cường đã chúc mừng những thành tựu mà Phật giáo tỉnh Bình Phước đạt được trong năm 2023, đặc biệt là trong hội nghị mới đây của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước. Đồng thời Thượng tá Nguyễn Đức Cường đã thông tin tóm tắt với đoàn về những kết quả Công an tỉnh đã đạt được trong năm 2023, đặc biệt là thành tích Công an tỉnh Bình Phước được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua năm 2023. Đây là thành tích lần đầu tiên Công an tỉnh Bình Phước đạt được sau 26 năm thành lập.

Đại diện đoàn công tác Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước. Chúc Tết CBCS Công an tỉnh

Thượng tọa Thích Tĩnh Cường, Ủy viên Hội đồng trị sự, Phó Trưởng Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh trao quà Tết cho Công an tỉnh

Các ni sư tặng quà Tết cho Công an tỉnh

Dịp này, đoàn công tác Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước đã trao tặng một số quà Tết cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

Hùng Cường, Văn Tuyên