Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh tiếp sức mùa thi tại thị xã Chơn Thành
Thực hiện các hoạt động“Thanh niên tình nguyện hè 2024” và đợt cao điểm“90 ngày đêm triển khai các giải pháp thực hiện mục tiêu “4 phủ”, ngày 4-6, tại điểm thi của Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2024 - 2025.

Đoàn viên Chi đoàn phòng Quản lý xuất nhập cảnh phát tờ rơi tuyên truyền về những điểm mới của Luật Căn cước công dân

Tại đây, các đoàn viên và cán bộ chiến sĩ phối hợp Ban chấp hành đoàn trường tặng nước uống, khăn lạnh, động viên tinh thần các thí sinh đồng thời tuyên truyền, phát 100 tờ rơi tuyên truyền về những điểm mới của Luật Căn cước công dân; ý nghĩa tầm quan trọng và tiện ích của ứng dụng VneID, việc sử dụng sim chính chủ tích hợp chữ ký số, smartphone 4G theo tinh thần mục tiêu “4 phủ” cho Thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh.

Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh trao tặng 2 triệu đồng cho Đội tiếp sức mùa thi trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Song song đó, Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh còn tặng Đội tiếp sức mùa thi của Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng, nhằm góp phần động viên tinh thần đến các thành viên Đội tiếp sức nỗ lực làm tốt nhiệm vụ, hỗ trợ các bạn học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 được diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả.

Thương Thuận - Ngọc Huấn