Công an tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ
Ngày 1-4, Công an tỉnh tổ chức buổi Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chức mừng Thượng tá Lê Văn Danh và Trung tá Nguyễn Thị Lệ Hằng

Tại buổi lễ, sau khi lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định về việc điều động đồng chí Thượng tá Lê Văn Danh, sinh năm 1970, quê quán thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an tỉnh; Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Lệ Hằng, sinh năm 1977, quê quán thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Đội trưởng Đội Pháp chế và quản lý khoa học, Phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng ở vị trí công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nhất là kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội...Không ngừng nghiên cứu, nắm chắc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của Ngành trong lĩnh vực quản lý xuất, nhập cảnh, công tác cách hành chính và chuyển đổi số. Cùng với đó phải tăng cường đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu và kế hoạch công tác.

Tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Thị Lệ Hằng, Phó Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh đại diện phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của cấp trên và Ban lãnh đạo, CBCS đơn vị trong thời gian qua đã tạo mọi điệu kiện giúp đỡ bản thân hoàn thành tốt mọi trọng trách được cấp trên giao. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc tại buổi lễ, qua đó sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng Cấp ủy, Ban  lãnh đạo đơn vị, xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh mọi mặt.

Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy - Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Văn Danh được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Lệ Hằng được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng.

Ngọc Huấn - Hồng Phán