Công an tỉnh: Công bố quyết định điều động lãnh đạo giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh
Ngày 4/4/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Trần Thanh Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Sau khi đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn, sinh năm 1979, quê quán xã Tịnh Ấn, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh. Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn.

Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn, Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và những kinh nghiệm trong công tác, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, cùng với cấp ủy và Ban lãnh đạo Công an huyện Lộc Ninh lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thanh Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lộc Ninh và đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn

Lãnh đạo Công an huyện Lộc Ninh tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Luôn

Được biết, trước đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm, Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh đã được Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động giữ chức vụ Phó trưởng Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh.

Văn Thủy – Xuân Hiền