Công an tỉnh điều động bổ nhiệm cán bộ
Sáng nay, ngày 4-5, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi Lễ.

Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ

Đại tá Bùi Xuân Thắng trao các quyết định điều động, bổ nhiệm   Trung tá Nguyễn Tiến Dụng (bên phải) và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng

Tại buổi lễ, sau phần công bố quyết định của lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Đại tá Bùi Xuân Thắng - Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Trung tá Nguyễn Tiến Dụng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an TX Bình Long đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh. Trao quyết định bổ nhiệm Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng- Đội trưởng Đội Quản lý tài sản và trang cấp Phòng Hậu cần Công an tỉnh, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh. Các quyết định này có hiệu lực từ ngày 04-5-2023.

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ Trung tá Nguyễn Tiến Dụng và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng Trung tá Nguyễn Tiến Dụng và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng được Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng điều động, bổ nhiệm đợt này. Ở cương vị cao hơn, trách nhiệm lớn hơn, đề nghị các cán bộ phải tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tá Nguyễn Tiến Dụng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Nguyễn Tiến Dụng và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng đã cảm ơn Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng.  Đồng thời hứa sẽ ra sức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nội bộ, phấn đấu cùng với tập thể đơn vị  hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Minh Hà - Quang Tùng