Đại tá Bùi Xuân Thắng thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng tại Bù Gia Mập
Chiều 24-7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên BTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Bù Gia Mập nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2024).

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi và trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hiến

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh thưm hỏi và trao quà cho Nguyễn Thị Nở

Đoàn thăm hỏi, động viên thương bệnh binh Đào Văn Quang

Theo đó, đoàn đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hiến, 89 tuổi, ngụ thôn 5 và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nở, 84 tuổi, ngụ thôn 1, xã Bình Thắng; thăm thương binh Đào Văn Quang, ngụ thôn 1, xã Bình Thắng.

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên BTVT Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh cùng các thành viên tặng quà cho thương binh Đào Văn Quang.

Tại các nơi đến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong các mẹ, các thương bệnh binh trên địa bàn luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong gia đình và cho xã hội; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, tiếp tục tạo điều kiện đến các gia đình người có công với cách mạng, chăm lo đời sống ngày một tốt hơn./.

Ngọc Huấn - Hữu Hoàng