Cụm thi đua số 6 kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024
Thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024, sáng 16-5, tại Công an huyện Lộc Ninh, Cụm thi đua số 6 gồm: Công an huyện Bù Gia Mập, Công an Bù Đốp, Công an Thị xã Chơn Thành, Công an Hớn Quản, Công an thị xã Bình Long và Công an Lộc Ninh (đơn vị Cụm trưởng) tổ chức hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2024.

Cụm thi đua số 6 kí kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu và Thường trực thi đua - khen thưởng Công an tỉnh đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng.

Tại hội nghị, đơn vị Cụm trưởng đã thông qua các quy chế và giao ước thi đua; bản dự thảo kế hoạch tổ chức hội hội thao Cụm thi đua số 6; tổng hợp kết quả đóng góp ý kiến dự thảo bảng điểm và những thay đổi, điều chỉnh, bổ sung vào bảng điểm dự thảo thi đua .

Đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Thường trực thi đua khen thưởng Công an tỉnh trao đổi góp ý tại hội nghi.

Các đại biểu tham gia phát biểu trao đổi tại Hội nghị

Theo đó, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã tập trung thảo luận, trao đổi các chỉ tiêu có liên quan đến bảng điểm thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 của khối, trọng tâm như: công tác bảo vệ an ninh Quốc gia; đấu tranh phòng, chống tội phạm, công tác quản lý Nhà nước về ANTT; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật và cải cách hành chính, tư pháp... để đi đến thống nhất tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 Công an tỉnh phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác Công an năm 2024.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Cụm thi đua số 6, Công an tỉnh, đồng thời đề nghị trên cơ sở quyết định giao chỉ tiêu và thang bảng điểm thi đua năm 2024 của Công an tỉnh, các đơn vị trong cụm mà vai trò của đơn vị Cụm trưởng, Cụm phó thống nhất cao trong việc xây dựng dựng tiêu chí thang điểm, thống nhất về cách chấm điểm ngay từ đầu năm để tạo sự minh bạch, công khai các chỉ tiêu được giao; đề nghị các thành viên trong Cụm thi đua số 6 lưu ý một số giải trình, góp ý của lãnh đạo Thường trực thi đua – khen thưởng Công an tỉnh, phòng tham mưu đối với một số nội dung mới, quy định khung, chỉ tiêu chấm điểm thi đua của Bộ Công an ban hành.

Ngọc Huấn - Mạnh Thắng