Gần 200 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày 16-5, Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức cho các cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện.

Cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến máu tình nguyện có 184 cán bộ, chiến sỹ đến từ các phòng, trại, cơ quan của Công an tỉnh. Cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu nhân đạo được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và cấp thẻ hiến máu nhân đạo. Với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" trong một buổi sáng, 184 cán bộ chiến sỹ đã hiến được 184 đơn vị máu ( 01 đơn vị máu tương ứng 350ml máu). Số máu sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu sống của Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy để đáp ứng nhu cầu truyền máu an toàn, phục vụ cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân đang cần máu.

Một số hình ảnh:

Cán bộ chiến sỹ điền thông tin vào phiếu đăng ký hiến máu

Cán bộ chiến sỹ ngồi xếp hàng chờ khám sức khỏe trước khi hiến máu

Cán bộ chiến sỹ lấy mẫu xét nghiệm máu trước khi hiến máu

Đông đảo CBCS tham gia hiến máu

Từ Hải - Minh Hà