Đoàn viên thanh niên cụm thi đua Khối An ninh Công an tỉnh tổ chức về nguồn
Khối thi đua An ninh Công an tỉnh vừa tổ chức cho Đoàn viên thanh niên về nguồn tại Khu tưởng niệm Căn cứ Sở Nhỏ - Ban an ninh Bình Phước tại ấp 8, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Tham dự buổi về nguồn có  lãnh đạo các đơn vị trong khối.

Đoàn tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Công an nhân dân

Tại đây, lãnh đạo, đoàn viên thanh niên Khối thi đua An ninh Công an tỉnh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm ghi danh và tri ân hương hồn của 175 anh hùng Liệt sỹ trong lực lượng Ban an ninh Bình Phước giai đoạn (1954-1974) đã chiến đấu anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tìm hiểu và ôn lại những chiến công trong đấu tranh bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền bảo vệ nhân dân của lực lượng An ninh Bình Phước trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, tổ chức cho đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn quét dọn khuôn viên, nhổ cỏ xung quanh khu vực trong và ngoài di tích, dọn dẹp vệ sinh môi trường tuyến đường vào khu di tích lịch sử.

Hoạt động về nguồn đã giúp cho Đoàn viên thanh niên cụm thi đua Khối An ninh Công an tỉnh hiểu sâu hơn nữa về truyền thống đấu tranh anh dũng, bất khuất, vượt qua bao gian khổ và sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh để giành lại độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Đồng thời, bồi dưỡng thêm niềm tự hào và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ Công an hôm nay, tiếp tục kế thừa và viết tiếp trang sử hào hùng của lực lượng Công an tỉnh Bình Phước.

Hoàng Đức - Minh Hà