Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước
Ngày 11-4, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) năm 2024 cho cán bộ, công chức của Sở y tế tỉnh Bình Phước.

Thượng tá Nguyễn Văn Huy- Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh triển khai một số nội dung về Luật bảo vệ bí mật nhà nước

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe Thượng tá Nguyễn Văn Huy- Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh triển khai một số nội dung Luật bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018; các văn bản hướng dẫn thi hành luật; danh mục bảo vệ bí mật Nhà nước thuộc các ngành, lĩnh vực; những nguy cơ có thể dẫn đến lộ bí mật nhà nước.  Tình hình lộ, lọt, mất BMNN trong thời gian qua…Đồng thời, giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của cán bộ công chức của Sở y tế về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong quá trình thực tiễn công tác.

Qua tập huấn nhằm góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cán bộ công chức trong công tác bảo vệ BMNN. Từ đó, giúp cán bộ, viên chức trong cơ quan nắm bắt được những tình huống thường gặp, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ BMNN.

Đinh Loan - Hà chính