Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho 800 học sinh tại Thuận Lợi
Sáng 15/4/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật và công tác phòng, chống ma túy tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, gần 500 em học sinh và giáo viên đã được cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phổ biến những nội dung cơ bản của pháp luật về phòng, chống ma túy; đồng thời hướng dẫn cách nhận biết, tác hại và phòng tránh ma túy. Nhất là những loại ma túy mới, có nguy cơ xâm nhập vào trường học.

Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi kiến thức về phòng, chống ma túy

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mọi người về ma túy, công tác đấu tranh phòng, chống ma túy và tác hại của tệ nạn ma túy để có kỹ năng phòng ngừa, chung tay ngăn chặn, không để tệ nạn ma túy xâm nhập vào trường học, đảm bảo xây dựng môi trường học đường thực sự an ninh, an toàn cho người học và người dạy.

Văn Thủy – Trần Mậu Toản