Năm 2024, thị xã Chơn Thành có 26 công dân tham gia nghĩa vụ CAND
Sáng ngày 19-4, UBND thị xã Chơn Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, năm 2024. Dự có  Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm cùng lãnh đạo Công an thị xã.

Trong thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Chơn Thành phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và UBND các xã, phường tổ chức xét duyệt chính trị, chính sách đối với những công dân trong độ tuổi nhập ngũ năm 2024, được chặt chẽ, đúng qui định. Kết quả Thị xã Chơn Thành đã thực hiện tốt công tác giao nhận quân năm 2024 đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao, với 131 tân binh: trong đó 105 công dân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 26 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương cũng tặng quà, thăm hỏi động viên công dân lên đường nhập ngũ, với tổng trị giá hơn 315 triệu đồng. Bên cạnh đó thị xã đón 82 quân nhân, chiến sĩ nghĩa vụ CAND hoàn thành tại ngũ trở về địa phương năm 2024. Tổ chức tư vấn giới thiệu, bố trí việc làm tạo điều kiện thuận lợi để quân nhân xuất ngũ sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, UBND thị xã Chơn Thành đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo thị xã Chơn Thành tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 (Công an TX Chơn Thành nhận giấy khen thứ 2 từ bên phải qua)

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trước đó, lãnh đạo UBND tỉnh cùng  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng hoa và động viên các tân binh đi nghĩa vụ công an  lên đường nhập ngũ đầu năm 2024

Trình Đỗ - Ngọc Huấn