Trao khen các tập thể, cá nhân xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm
Sáng 7-8, tại lễ chào cờ đầu tháng 8-2023, Công an tỉnh đã tổ chức trao các quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen cho tập thể Đội 2, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh cùng các cá nhân Thiếu tá Lê Hồng Phong, Đại úy Phạm Văn Quỳnh, cán bộ, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong điều tra truy bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng. Trao giấy khen cho Thiếu tá Nguyễn Văn Hải và Thượng uý Lê Xuân Hiễu cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong điều tra, triệt phá vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” xảy ra tại ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài do đối tượng Điểu Văn Minh, sinh năm 2001, trú ấp Thạnh Đông, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh cầm đầu. Thu giữ: 4.681 viên ma túy tổng hợp (dạng thuốc lắc, trong đó có loại ma túy lần đầu tiên phát hiện trên địa bàn tỉnh Bình Phước) với tổng trọng lượng 1.882,6 gam ma túy các loại. Trao giấy khen cho Trung úy Nguyễn Tiến Đức; cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác xác minh, truy bắt, vận động đầu thú 07 đối tượng truy nã.

Việc tổ chức trao khen cho các tập thể, cá nhân là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên kịp thời để cán bộ, chiến sỹ tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu lập nhiều thành tích trong công tác chiến đấu, góp phần giữ vững bình yên cuộc sống.

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân trong buổi lễ chào cờ tháng 8-2023

Minh Chính -Trung Sinh