Admin
Điểm đến tiếp theo trong chiến dịch thực hiện Tuần lễ tuyên truyền về công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và ma túy tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú là Công ty trách nhiệm hữu hạn FreeWell Việt Nam.
Ngày 30/10/2020, Chi đoàn Phòng Tham mưu tiếp tục phối hợp với Đồn Công an Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú tổ chức thực hiện. Tham dự có đồng chí Đại úy Ngô Sỹ Nghĩa - Đội trưởng Tham mưu Cảnh sát, Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Trung tá Bùi Tám - Trưởng Đồn Công an Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú, cán bộ chiến sỹ Phòng Tham mưu; đại diện lãnh đạo và hơn 1.500 cán bộ, công nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn FreeWell Việt Nam.

Tổ tuyên truyền chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty TNHH FreeWell Việt Nam

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Đại úy Nguyễn Đức Hiếu - cán bộ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã thông tin đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn FreeWell Việt Nam về một số loại ma túy phổ biến, tác hại của ma túy, những dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy và kỹ năng cơ bản để phòng tránh ma túy…

Đồng thời, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã phát hơn 5.000 tờ rơi tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm ma túy, tín dụng đen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản; hướng dẫn một số kỹ năng phòng chống, cách thức nhận diện một số loại tội phạm, tệ nạn xã hội thường xảy ra tại các Khu công nghiệp, khu dân cư cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty; nhấn mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm là trách nhiệm của toàn dân, từ đó đề nghị cán bộ, công nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn FreeWell Việt Nam phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Một số hình ảnh phản ánh buổi tuyên truyền tại Công ty TNHH FreeWell Việt Namh

Một số hình ảnh phản ánh buổi tuyên truyền tại Công ty TNHH FreeWell Việt Nam

Như vậy, trên cơ sở phát động của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh về việc đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng ngừa xã hội; ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Phòng Tham mưu Công an tỉnh, qua một tuần thực hiện chiến dịch tuyên truyền (từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2020) tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã tổ chức tuyên truyền đến hơn 4.500 cán bộ, công nhân viên các Công ty, phát hơn 15.000 tờ rơi tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động, cách thức phòng ngừa một số loại tội phạm phổ biến, cung cấp tất cả số điện thoại đường dây nóng của lực lượng Công an toàn tỉnh, tạo sự lan tỏa rộng rãi và hướng đến mục tiêu ngăn ngừa, không để phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và ma túy; xây dựng, củng cố và phát triển hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong các Khu công nghiệp toàn tỉnh.

Hoạt động tuyên truyền của Chi đoàn Phòng Tham mưu đã nhận được sự đồng thuận mạnh mẽ, các Công ty trong Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Phòng Tham mưu trong công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm. Cũng trong đợt này, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã nhận được rất nhiều lời mời, đặt hàng của các đơn vị chức năng, các Công ty thuộc các Khu công nghiệp toàn tỉnh đến tuyên truyền, tập huấn, tranh bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giúp đỡ doanh nghiệp trong công tác phòng ngừa tội phạm, tạo môi trường ổn định để yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đội TMCS