Admin
Hội phụ nữ Công an tỉnh tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và trao học bổng tiếp sức đến trường
Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Hội phụ nữ Công an tỉnh, trong buổi chào cờ đầu tuần, ngày 5-10, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng học bổng tiếp sức đến trường và tuyên truyền luật Giao thông đường bộ cho gần 800 em học sinh và giáo viên Trường THPT Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho giáo viên và học sinh Trường THPT Đăk Ơ, Bù Gia Mập

Trao tặng 10 suất học bổng tiếp sức đến trường

Tại đây, cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã thông tin những nội dung, kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ như đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông, quy định độ tuổi lái xe… Dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã vận động kinh phí, trao tặng 10 suất học bổng tiếp sức đến trường, trị giá mỗi suất 1.000.000đ cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đăk Ơ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật ở địa bàn vùng sâu, vùng xa, nhằm nâng cao ý thức của nhân dân, học sinh trong việc tuân thủ, chấp hành tốt pháp luật nhất là luật giao thông đường bộ.

HOÀI THU