Công an thị xã Chơn Thành truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại đập Phước Hòa
Ngày 22-8, Công an thị xã Chơn Thành cho biết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Phước tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ một thi thể được phát hiện nổi trên hồ thủy lợi Phước Hòa thuộc Tổ 1, Ấp 6, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường khu vực phát hiện thi thể và thông báo truy tìm tung tích nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng vào khoảng 5 giờ 40 phút sáng ngày 22-8, một ngư dân đi bắt cá dọc bờ sông Bé, khi đến ven bờ vườn tràm tại bãi thải số 1 của hồ thủy lợi Phước Hòa (thuộc ấp 6, xã Nha Bích) thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước, gần bờ.

Nhận tin báo, Công an thị xã Chơn Thành đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Phước tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các dấu vết có liên quan để làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là nam giới, cao 1m65, tóc đen cắt ngắn, khuôn mặt tròn, dáng vừa người, độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi, mặc áo thun cổ tròn tay ngắn, màu trắng, trước ngực áo có hình vẽ sọc caro đen trắng và dòng chữ “BURBERR” màu trắng; quần Jean dài màu xanh, dây thất lưng màu nâu có mặt kim loại (sơn màu xanh) bên dưới góc trái mặt trước thắt lưng có chữ “LEVI'S". Trên người, trong túi quần tử thì không mang theo đồ vật, tài sản, giấy tờ gì…

Để truy tìm tung tích nạn nhân nêu trên, Công an thị xã Chơn Thành đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí, công an các đơn vị địa phương và người dân phối hợp thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Ai là thân nhân hoặc biết tung tích nạn nhân xin liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Chơn Thành (Đội CSĐT TP về TTXH) qua số trực ban hình sự 02713.669955 và trực ban đơn vị: 02713.668323.

Hà Minh - Tú Tuấn