Công an xã Thanh An tuần tra tóm gọn đối tượng trộm cắp tài sản
Hôm nay ngày 24/4, Công an xã Thanh An, huyện Hớn Quản cho biết đã bàn giao đối tượng Lê Văn Đài, 49 tuổi, ngụ xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho Công an huyện Lộc Ninh để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản” xảy ra trên đại bàn xã Thanh An.

Trước đó, Khoảng 01 gời 35 ngày 22/4, trong quá trình Công an xã Thanh An tổ chức tuần tra giữ gìn ANTT trên địa bàn, khi đến đoạn đường ĐT756 thuộc ấp Thanh Sơn, xã Thanh An thì phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô không BKS, có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra, quá trình kiểm tra thì phát hiện sau xe mô tô của đối tượng có 08 giỏ xách, bên trong mỗi giỏ có  chứa 2 con heo giống, tổng cộng 16 con, trọng lượng khoảng 07kg/con.

Qua đấu tranh, đối tượng Đài khai nhận tổng số 16 con heo gióng đựng trong 8 giỏ xách là đối tượng bắt trộm tại 1 trại heo thuộc xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh và đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị Công an kiểm tra phát hiện bắt giữ. Lê Văn Đài khai nhận trước đó đã từng trộm 30 con heo mang bán cho người dân tại xã An Khương, Hớn Quản với giá 700.000 đồng/con. Công an huyện Lộc Ninh đã tiếp nhận đối tượng, phương tiện cùng tang vật để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Lê Văn Đài cùng phương tiện và tang vật bị bắt giữ.

Ngọc Huấn