Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH: trục vớt nạn nhân bị rơi xuống giếng
Đêm ngày 09-10, nhận được tin báo của Công an xã Thanh Phú, TX Bình Long có 1 người bị ngã xuống giếng tử vong tại Tổ 1, ấp Vườn Rau, xã Thanh Phú, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng địa phương tổ chức trục vớt nạn nhân.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ triển khai trục vớt nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 21 giờ, ngày 9-10-2023, Công an xã Thanh Phú nhận tin báo của quần chúng nhân dân phát hiện tại giếng nước sau nhà ông Ngô Trọng Đợi  ở tổ 1, ấp Vườn Rau, xã Thanh Phú có một người đàn ông tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã đã đến hiện trường tiến hành xác minh vụ việc và báo Công an thị xã Bình Long và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã điều động 01 xe CNCH cùng 15 CBCS, nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng địa phương, triển khai phương án trục vớt nạn nhân.

Qua xác định, nạn nhân là ông Đ.T.H, 48 tuổi,  trú khu phố An Bình, phường An Lộc, thị xã Bình Long.

Hiện đã bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương và gia đình để tiếp tục thực hiện các thủ tục theo quy định.

Minh Chính, Ngọc Toàn