Truy tìm phương tiện liên quan đến vụ TNGT khiến 1 người tử vong
Khoảng 18 giờ ngày 12/12/2022, Công an xã Long Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân xảy ra vụ tai nạn giao thông trên đường liên xã Long Hà - Long Bình, đoạn chạy qua thôn Phu Mang 1, xã Long Hà. Hậu quả làm 1 người tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an xã Long Hà đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng Quân sự xã tổ chức bảo vệ hiện trường. Tại hiện trường xe môtô BKS: 93C1-329.84 bị hư hỏng phần đầu, nằm trên mặt đường theo hướng từ xã Long Bình đi xã Long Hà, gần đó là thi thể anh Điểu Kiệt, 18 tuổi, trú thôn Phu Mang 1, xã Long Hà.

Tổ chức trích xuất hệ thống camera, Công an xã xác định, xe môtô BKS: 93C1-329.84 xảy ra tai nạn với một chiếc máy cày chạy cùng chiều phía trước. Sau khi xảy ra TNGT chiếc xe máy cày chạy về hướng xã Long Hà. Tiếp tục trích xuất hệ thống camera an ninh của xã, Công an xã xác định xe máy cày chạy vể hướng thôn Bùka 2, xã Long Hà. Tại thôn Bùka 2, cơ quan Công an đã xác định được chiếc xe máy cày và người điều khiển xe đã xảy ra tai nạn với anh Kiệt là Điểu Dót, 31 tuổi, trú thôn Bùka 2. Công an xã đã đưa Điểu Dót và chiếc xe máy cày về Công an xã làm việc.

Vụ TNGT đã được chuyển lên Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra xác minh làm rõ theo thẩm quyền.

Hiện trường xảy ra vụ TNGT

Văn Tuyên - Thành Nam