Bắt quả tang 2 đối tượng mau bán trái phép chất ma tuý
Ngày 7-6, Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trần Đức Huy, sinh năm 1995, ngụ ấp Thuận Phú 3, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú và Nguyễn Hữu Phúc, sinh năm 1991, ngụ khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài để điều tra về hành vi mua, bán trái phép chất ma túy.

Từ trái qua: Đối tượng Trần Đức Huy cùng tang vật ma tuý và Nguyễn Hữu Phúc

Trước đó, từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm tình hình, vào khoảng 20 giờ, ngày 6-6, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Đồng Xoài kết hợp với Công an phường Tân Đồng kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Trần Đức Huy và Nguyễn Hữu Phúc đang bán ma tuý cho các đối tượng nghiện tại khu vực khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài. Tạng vật thu giữ gồm 2 bịch nylon, bên trong chứa tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma tuý tổng hợp dạng đá).

Tiến hành khám xét nơi ở của Huy và Phúc, cơ quan điều tra thu giữ một số vật dụng liên quan đến hoạt động mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục làm rõ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Sinh - Văn Nhi